Cách Chơi Lulu Tốc Chiến – Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

0
93
*

Trong đấu trường công lý, SP là một trong những vị trí có nhiệm vụ bảo kê cho AD. Vì vậy, SP rất quan trọng trong một game đấu và là vị tướng mang tới sự đột biến trong giao tranh. Một trong số đó chúng ta phải kể đến Lulu, một vị tướng SP nhỏ bé nhưng lại cực kỳ hữu dụng. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Lulu SP đỉnh cao.

Đang xem: Cách chơi lulu tốc chiến

Tổng hợp chi tiết bảng bổ trợ Lulu SP

Bảng bổ trợ Lulu SP của một vị tướng trong LMHT sẽ bao gồm 2 hệ ngọc. Trong đó, người chơi phải lấy những viên ngọc phù hợp để tăng sức mạnh cho Lulu và đồng đội.

*

Chi tiết về thông tin bảng ngọc bổ trợ cho tướng Lulu

Bảng bổ trợ cho Lulu với hệ ngọc chính: Pháp Thuật -> Triệu hồi Aery -> Dải băng năng lượng -> Mau lẹ -> Thùy Thượng Phiêu. Trong đó:

– Triệu hồi Aery: sẽ giúp Lulu tăng sức mạnh trong khi cover hay cấu rỉa máu từ kỹ năng E và Q.

– Dải băng năng lượng: Viên ngọc giúp cho Lulu tăng khả năng phục hồi năng lượng lên đến 10% năng lượng đã mất.

– Mau lẹ: tăng tốc độ di chuyển và SMPT để Lulu mạnh mẽ hơn.

– Thùy Thượng Phiêu: Tăng tốc độ chạy trên sông để bạn có thể nhanh chân giúp các đồng đội khi giao tranh.

Hệ ngọc phụ bao gồm: Kiên định -> Suối nguồn sinh mệnh -> Tiếp sức. Trong đó:

– Suối nguồn sinh mệnh: Sau khi Lulu kích hoạt các kỹ năng như Q, W, R sẽ phục hồi lại 1 lượng máu nhất định trong các pha giao tranh hoặc cấu rỉa khi đi đường.

– Tiếp sức: Ngọc này khi kết hợp với kỹ năng R, E sẽ giúp Lulu cover khá tốt cho xạ thủ và đồng đội của mình về late game.

Bật mí cách lên đồ Lulu SP chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Lulu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cover cho đồng đội mỗi khi giao tranh. Vì vậy, người chơi cần có những chiều hướng lên đồ một cách linh hoạt.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Pe Trên Điện Thoại, Laptop, Cách Tải Minecraft Pe Miễn Phí Trên Điện Thoại

*

Dựa vào những yêu cầu và bảng ngọc để lên đồ Lulu hợp lý

Khi khởi đầu trận đấu, Lulu thường bắt đầu với Lưỡi gươm đoạt thuật và 2 bình máu. Sau khi đã có đủ tiền trong lần về đầu, các bạn cần lên tranh bị Nanh băng và mắt kiểm soát, hồng ngọc để tăng lượng máu.

Cách lên đồ Lulu SP sẽ bao gồm các món trang bị sau: Di vật ác thần + Lư hương sôi sục + Dây chuyền chuộc tội + Dây chuyền Iron Solari + Hòm bảo hộ Mikael giúp Lulu full Buff cho AD.

– Cách lên đồ Lulu AD: Bạn cần có những trang bị như Cuồng đao + Ma vũ song kiếm + Vô cực kiếm + Gươm vô danh để tăng khả năng gây sát thương, tốc độ đánh hiệu quả.

Lucian là vị tướng xạ thủ có lối chơi cơ động, cấu rỉa tầm xa, dọn lính cực kì nhanh, nếu gặp những người chơi có kĩ năng định hướng kém mà gặp lucian thì xác định sẽ không bao giờ khống chế được vị tướng này. Hãy cùng chúng tôi xem qua cách chơi Lucian ngay để khóa chân vị tướng này nhé

Hướng dẫn cách chơi Lulu SP được các game thủ hay áp dụng

Cách chơi Lulu Support là điều mà không phải game thủ nào cũng biết. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng khám phá cách đánh Lulu chuẩn nhất theo trận đấu.

*

Dựa vào từng giai đoạn cùng bảng ngọc lựa chọn để đưa ra cách đánh phù hợp

Đầu game

Khi ở Level 1, bạn cần nâng kỹ năng E để giúp Lulu cấu máu đối phương thay vì cover cho AD. Hãy tận dụng cho mình ngọc triệu hồi Aery để gây ra sát thương cao hơn và ép cho kẻ địch phải lùi sâu.

Ngoài ra, bạn cần phải căn thời gian hồi của ngọc Dải băng năng lượng, việc này sẽ giúp Lulu kiểm soát năng lượng và mang tới ưu thế hơn khi đi đường.

Mid Game

Khi này, cách chơi Lulu SP đã có cho mình đầy đủ bộ kỹ năng và bạn cần phải tận dụng hợp lý để tạo ra áp lực lớn lên kẻ địch. Với kỹ năng Q và W, bạn sẽ gây ra được những khó khăn rõ rệt cho tướng địch.

Ngoài ra, giày cơ động cùng với ngọc Mau lẹ và Thùy thượng phiêu sẽ giúp tăng tốc độ chạy và kiểm soát mắt tốt hơn cho Lulu.

Xem thêm: Cách Chơi Nautilus Rừng, Top

Late game

Khả năng Cover đơn của Lulu rất tốt, vì vậy bạn hãy chọn những vị tướng lao vào giao tranh hoặc có lượng sát thương lớn để buff. Điều này sẽ giúp team bạn có thể giành chiến thắng khi chủ lực được đánh một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, những món trang bị như dây chuyền Solari và Dây chuyền buộc tội bàn cần đứng gần đồng đội để buff mạnh nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về cách chơi Lulu SP đỉnh cao nhất trong LMHT. Hy vọng, những kiến thức trên đã giúp bạn có được vị tướng SP hiệu quả nhất cho team. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác được nhiều người đón đọc ở au3d.vn

https://chơigame789.vn/category/review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here