Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại, Giảm Lag Lol, Tăng Fps Lmht 2020

0
1369
*

Cài đặt video và tùy chọn client của Liên Minh Huyền Thoại (LoL) là một trong những cách tăng FPS LOL tốt nhất và giúp cải thiện trải nghiệm gameplay của bạn.

Đang xem: Cách giảm giật lag liên minh huyền thoại, giảm lag lol

Trên mạng Internet, bạn có thể tìm thấy một số file cấu hình dùng để thay thế tệp của bạn và tăng FPS. Thành thật mà nói, tôi không thích những cách làm như thế này vì tôi không thể biết chính xác những gì tôi đang thay đổi. Và đó là lý do tôi viết bài viết này.

Những thay đổi điều chỉnh dưới đây rất hữu ích nếu như bạn đang muốn cố gắng đạt mức FPS chấp nhận được khi bạn đang phải sử dụng một chiếc máy tính PC có cấu hình thấp hoặc cũng có thể được sử dụng nếu như bạn muốn tăng mức FPS khi chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, laptop của mình lên tối đa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Lại Sever Gunny Mobi Đã Chơi Gunny Mobi Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn cũng có thể xem qua bài viết Cấu hình game Liên Minh Huyên Thoại để dự đoán rằng máy tính hiện tại của mình có thể chơi tốt trò chơi này hay không.

Nội dung chính:

Cách tăng FPS trong LOL bằng tùy chỉnh ClientCài đặt trong trò chơi

Cách tăng FPS trong LOL bằng tùy chỉnh Client

Đây là hình ảnh của Client trong Liên Minh Huyền Thoại:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn cần thay đổi cài đặt trò chơi của mình trong tương lai, bạn chỉ cần bỏ đánh dấu Read-Only. Sau đó, bạn có thể thực hiện thay đổi cài đặt, chỉnh sửa tệp game.cfg thủ công và sau khi hoàn tất thì đặt nó lại thành Read-only một lần nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Yume Nikki Ý Tưởng, 150 Yume Nikki (Dream Diary) Ý Tưởng

Và đó là những cách có thể giúp bạn tăng FPS LoL trên các dòng máy tính, laptop chạy hệ điều hành Windows 10 (hoặc Windows 7) có cấu hình “khiêm tốn”. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi trong phần bình luận dưới cuối bài viết.

https://chơigame789.vn/category/review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here