Hack não là gì | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách "Hack não 1500 từ"!

49
25400

Hack não là gì đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Học Excel sẽ đưa đến các bạn chủ đề Hack não là gì | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách "Hack não 1500 từ"! thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

REVIEW | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách “Hack não 1500 từ”!
Hello các bạn, hôm nay mình và em họ mình sẽ review cuốn sách đó là ”hack não 1500 từ” mà mình thấy tương đối hot và có nhiều người quảng cáo, hôm nay mình sẽ review chi tiết nó dưới góc nhìn của người giáo viên tiếng Anh. Cá nhân mình thấy cuốn sách ”hack não” này có nhiều điều ”thú vị”, nhựng để gọi là bỏ tiền ra mua để học từ vựng tiếng Anh không thì….. Các bạn xem video sẽ rõ

Có 1 chi tiết mình bỏ sót trong video là giọng đọc, trong giàn credit thì không có giọng nữ đọc nhưng trong file nghe thì có ??? WTF ???

Video full reaction: để các bạn có thể thấy rõ được chi tiết nhất ạ!

Các bạn muốn thi thử IELTS để biết khả năng và kết quả? Hãy vào và nhập mã NINTOPH để được giảm giá 10% nha!

Tag: Hack não là gì, hack não, hack não 1500 từ, 1500, não,#HACKNAO1500, hack não ngữ pháp, hack não 1500 từ vựng tiếng anh unit 2, hack não lừa đảo, hack não plus, step up english, step up, học tiếng anh step up, học tiếng anh qua bài hát, hack não 1500, minhminhminh, review sách hack não 1500, sách hack não có tốt không, sách hack não 1500 từ vựng 2020, chinh phục tiếng anh, học tiếng anh hiệu quả, sách hack não 1500, sách tiếng anh hack não 1500, chinh phục sách hack não 1500

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hack não là gì | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách "Hack não 1500 từ"!. Chơi Game 789 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://chơigame789.vn/category/review

49 COMMENTS

 1. theo mình nhận định những cái nào hay cái nào bổ ích thì tự khắc sẽ được nhiều người truyền tai nhau, recommend giùm như kiểu cuốn sách ngữ pháp Mai Lan Hương. Sách k hề chạy quảng cáo hay truyền thông gì nhưng ai mà đã có 1 vốn tiếng anh nhất định rồi thì ngta đều recommend cho những người muốn lấy lại gốc tiếng Anh hay thậm chí nâng cap lên intermediate level. Còn như kiểu Eng breaking và Cuốn hack não này thì mình KHÔNG BAO GIỜ đề xuất cho ai cả, ngày nào cũng chạy ads khiến mình cảm thấy bị "quấy rối" vậy. Thật sự rất ám ảnh.
  => cho nên càng quảng cáo rầm rộ thì càng đừng nên tin. "Nói càng dài càng dai thì càng dại". Quảng cáo chỉ mang tính tham khảo chứ k phải là 1 yếu tố để đánh giá 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó tốt hay không. You just got a like and subscription from me cuz you deserve what you did,tho. Hopefully, we could be friends or partners as well ^^

 2. Bớt câu view kiểu này đi mấy cha nội coi chừng bị họ kiện đấy bớt dại dột đi ạ, muốn kiếm tiền trên youtube thì kiếm cho đàng hoàng vào, bớt câu view đi

 3. Đã có sách mới và app mới r các bạn yên chí học đi. Đối với ngươi ko bt gì về tiếng anh như mk thì nó khá ổn. Mặc dù việc dùng các âm thanh tương tự làm mk phát âm ko đúng nhưng làm mk nhớ đc nghĩa của từ vựng. Mk đọc ko tốt nhưng mk có thể dịch đc một số câu còn hơn nhìn vào sgk mà như người ngoài hành tinh, ko bt đọc cx ko bt nghĩa.

 4. Dưới gốc độ của người mất gốc Tiếng Anh- mình rất là tâm phục khẩu phục người đã tạo ra bộ Hack não 1500. Hack não làm cho người mất gốc hoàn toàn sẽ có phương hướng.. ko lạc lõng..! Và Hack não 1500 vì sao lại hot… hot là vì người này thấy hay giới thiệu người kia, hot vì phương pháp học nhiều người cần.

 5. Hai ông này cũng biết chút tiếng anh từ trước nên nói chuyện có vẻ như xem thường cách học này- cũng buồn cười thật nhưng rất ok cho người mới bắt đầu.

 6. Mình bị mất gốc tiếng anh nghiêm trọng, mình đã ra trường và đi làm rồi, bây giờ mình muốn học lại tiếng anh từ đầu để cải thiện công việc, bạn tư vấn giúp mình cách học hiệu quả nha. Định mua sách này về học, nhưng mà thấy hoang mang quá, sợ lãng phí thời gian và tiền vô ích.

 7. k thể dùng âm thanh tương tự. gây cho não chúng ta bị nghên về tiếng mẹ đẻ không đúng với âm thanh người nước ngoài.

 8. Ở phút 4:11 bạn nhận xét về từ Complaints, mình nghĩ bạn nhần lẫn giữa danh từ và động từ. "We've had complaints that you've been playing your radio too loud." đây là ví dụ mình trích từ từ điển cambridge. Mình nghĩ họ muốn dùng danh từ là những lời phàn nàn chứ không phải là động từ đâu.

 9. Ai ý kiến sao thì tùy m.n nhưng riêng mình thì lại thấy học rất ổn nhé. Sách thì có từ đánh vần như tiếng việt thoi nhưng có áp ứng dụng đánh giá cách đọc đàng hoàng. Màu sắc đẹp, bắt mắt. Câu chuyện rất thú vị. Có rất nhìu cách logic để khiến chúng ta có thể nhớ đc từ và động lực để học tiếng anh nữa. Ai chưa học qua thì nên thử. ( ý kiến riêng )

 10. Ai có tiền và có nhiều thời gian thì đóng mấy chục củ vô trung tâm mà học. Còn sách này có mấy trăm ngàn, đừng vạch lá tìm sâu. Quyển sách này phù hợp với đại đa số chứ ko phải là một bộ phận, nên nhớ điều đó!

 11. Em thấy nó khá hiệu quả và hay quyển này chỉ dành để thuộc từ mà thôi còn ngữ pháp sử dụng từ đã có quyển khác. Em học thuộc được 150 từ trong 5 ngày rất nhiều so với trc đây.

 12. Mình thấy nó thực tế vs mình ăn điểm là app mình có thể ôn luyện lúc nào cũng được. Không phải tư duy học ai cũng giống ai. Đó chỉ là ý kiến của riêng bạn. Nếu ai cũng có đánh giá và tư duy học giống bạn thì ai cũng giỏi.

 13. Người nước ngoài còn khen quyển sách này. Tôi biết đây là cảm nhận của bạn nhưng bạn không nên nói vậy vì cũng có nhiều người thành công nhờ quyển sách này.

 14. Ủa sách này học từ vựng mà??? Ít nhất học từ vựng kiểu này còn nhớ sơ sơ theo kiểu liên tưởng. Đang nói học về từ vựng lại phân tích ngữ pháp….???
  Chứ học kiểu truyền thống thì giáo viên cho 1 đóng từ vựng về nhà học rồi viết ra, học thuộc, sáng trả bài. Rồi ngày hôm sau lại cứ như vậy…. Cho từ vựng tiếp, thấy có nhớ lâu đâu (Nếu nhớ lâu chắc chỉ dành cho những thông minh, học cái là biết, giảng cái là hiểu?

  K, Ca, Na, Mg, Al, Zn, Fe, Ni, Sn, Pb, (H), Cu, Hg, Ag, Pt, Au. Thầy Hóa chỉ cách nhớ “Khi cả nhà may áo giáp sắt nhớ sang phố hàn đồng hiệu Á Phi Âu”
  Hay là bên công thức toán: Tìm sin lấy đối chia huyền. Cosin lấy cạnh kề, huyền chia nhau. Còn tang ta hãy tính sau. Đối trên, kề dưới chia nhau ra liền. Cotang cũng dễ ăn tiền
  Kề trên, đối dưới chia liền là ra.
  — Giờ ra trường lâu rồi vẫn còn nhớ mấy cái kiểu dạy liên tưởng câu từ như vậy?–

 15. Theo mình nghĩ là những từ giống tương tự thì mình giữ lại trong đầu để nhớ.
  Còn những từ ko giống gì phát âm thì có thể liên tưởng theo cụm liên quan.
  Ví dụ. Nhớ đến bàn học thì sẽ nhớ đến đèn học, kệ sách, bút, viết….chứ cũng ko cần phải liên quan trực tiếp đâu bạn à.
  Hoặc như mình là thú y 1 số bệnh tên tiếng Anh dài có đặc điểm tương tự như bệnh Marek (tạm đọc là Ma Rếch) và Leucosis ( tạm đọc là Lơ Cô Sít) nhưng để cho dễ nhớ tụi mình hay đọc nó là bệnh Em Ma Rếch (vì có các biểu hiện dấu hiệu gần giống) ===> cái này là để nhớ mặt chữ và nhớ theo cụm bệnh đã, chứ chưa cần phát âm được.
  Tất nhiên sách này cần cải thiện thêm cho mỗi câu nó dùng từ chêm gần giống hơn và câu học thuận miệng hơn có ý nghĩa hơn để tạo hứng thú để đọc 1 câu chuyện.

 16. Đánh giá của các bạn rất khách quan, mình nghĩ qua đây chủ biên cũng sẽ hoàn thiện sách hơn nữa để tiếp cận đến nhiều người học hơn.

 17. Sách thì dạy học vẹt, in sâu cái gì. Toàn dạy lêu lếu để đánh vào cái thói học nhanh của mấy đứa mấy gốc. Đố đọc mấy cái từ trong sách mà nói chuyện có người hiểu.

 18. Cô mình có dạy, tiếng anh là một ngôn ngữ hoàn toàn khác, việc sử dụng tiếng việt để phiên âm tiếng anh sẽ dẫn đến việc học sai tiếng anh =)) từ nasti đọc là kiểu kiểu na sti, chả hiểu kiểu gì lại thành nát tí ??

 19. Mk thấy nó rất oki đấy
  Bạn nên hiểu làm cuốn sách này rất cực hơn nx rất dễ nhớ
  Còn có app chỉnh lại hoàn thiện nx. Ok
  Đừng có đi gây war nhiều quá ạ
  Ko ai thick đâu 📷😃😃😃😀😀

 20. Sách gì mà ờ bị linh ( appealing), nát tí (nasty), banh theo lời ( bank tailer)… Mà k hiểu tại sao nhiều người lại thích và ồ ạt đi mua nhỉ…

 21. Sao cảm thấy😐 Cuốn anh mua nó khác của em ta từ bìa ngoài cho đến truyện chêm . Em thấy chủ yếu sách giúp các bạn cải thiện về từ vựng là chủ yếu kiểu những ng nhớ hay quên thì nó tạo ấn tượng j đó nhớ từ cx oke . Còn nếu khi mua sách ngữ pháp thì nó có chỉ điểm rõ ràng hơn về ngữ pháp với lại cx có phần mềm để vừa song song học ngữ pháp và từ vựng . Cái này là cái cá nhân là em sử dụng với mua rồi thôi ạ .Sách em thì nó cx có cả cách đọc .

 22. Các ông ngộ thật sách ngta ghi rõ ràng là từ vựng thì thiên về từ vựng nhìu hơn đó cũng là phương pháp học để dễ nhớ hơn chứ ngữ pháp thì ngta đã biên ra một cuốn riêng thì bên cuốn đó ngta chú trọng hơn về phần ngữ pháp hơn

 23. Ah ơi e mất gốc tiếng anh có thể gọi là số không e muốn học lại mà hiện e đang học tại 1 trường đại học của quân đội k ra ngoài doanh trại để đi học được thì bây giờ phải học như nào ạ ah e đang định mua cuốn này mà tìm hiểu thông tin thấy ah nói vậy lại hết giám mua rồi cảm ơn anh ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here