Tổng Hợp 5 Trang Web Đọc Manga Tiếng Anh Manga Online Miễn Phí Hay Nhất!

0
702
*

Tôi không chắc ai mong đợi manga được đón nhận ở phương Tây như trước đây. Một phong cách truyện tranh châu Á thích hợp với một cách hoàn toàn khác nhau của kể chuyện và nghệ thuật rất Đông, tôi nghi ngờ bất cứ ai sẽ đặt tiền vào cách phổ biến nó sẽ trở thành ở đây. Nếu bạn là người mới đến thể loại này hoặc cần ăn thức ăn ngon miệng đó, đây là một số nơi tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến.

Bạn đang xem: Web đọc manga tiếng anh

Như bất kỳ người dùng đầu tiên sẽ cho bạn biết, mọi thứ không tuyệt vời ngay từ đầu. Hầu hết manga đều bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật và được quét từ bản gốc. Mọi thứ dần được cải thiện với các bản dịch tốt hơn và sự xuất hiện của sách điện tử và các trang web dành riêng cho sydneyowenson.comệc cung cấp quyền truy cập hợp pháp vào manga. Thậm chí còn có các ứng dụng cụ thể để đọc sách và truyện tranh. Chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để trở thành một fan hâm mộ manga!

Đây là những nơi tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến.

*

Comic Walker

Comic Walker được coi là một trong những kho hàng đầu của manga trên internet. Hầu hết đều có sẵn miễn phí và có hàng trăm tên sách để bạn lựa chọn. Tiêu đề hiển thị trong trình duyệt để không cần trình đọc PDF hoặc ứng dụng khác đọc manga của bạn. Trang web hoạt động nhanh, sách tải nhanh và các điều khiển trình duyệt trực quan và hoạt động tốt.

*

Jump Shonen hàng tuần

Shonen Jump hàng tuần, hay sydneyowenson.comết tắt là WSJ, là cách hoàn hảo để tìm các tựa game mới và khám phá những gì mới trong manga. Nó là một tạp chí có một loạt các tiêu đề manga khác nhau và thậm chí chạy hàng loạt đồng thời trong mỗi vấn đề. Đây là nguồn thông tin manga lâu đời nhất hiện nay và đã hoạt động trong nhiều năm.

Nó không phải là miễn phí nhưng cho một ít hơn 50 xu một vấn đề hoặc $ 25, 99 một năm bạn nhận được một trong những tạp chí manga tốt nhất hiện có. Nó cũng bằng tiếng Anh và không được dịch mà chỉ thêm vào sự hấp dẫn.

*

Crunchyroll

Crunchyroll là một mục vững chắc khác trong danh sách những nơi tốt nhất để đọc manga trực tuyến. Đây cũng là một trong những nơi tốt nhất để truy cập anime hợp pháp. Trang web chuyên về cả hai phương tiện và thực hiện công sydneyowenson.comệc tốt với cả hai. sydneyowenson.comệc lựa chọn mange là rất lớn với một số tiêu đề chính và một số tiêu đề ít được biết đến hơn. Trang web dễ sử dụng, hoạt động nhanh và hiển thị tiêu đề trong trình duyệt. Anime cũng đóng trong trình duyệt liền mạch với kết nối internet phong nha.

Crunchyroll không miễn phí nhưng đáng để đầu tư nếu bạn yêu thích mange và / hoặc anime. Chi phí truy cập là 6, 95 đô la một tháng sau 15 ngày dùng thử miễn phí. Điều đó giúp bạn truy cập mọi thứ và không có quảng cáo.

Xem thêm: 18 Hacking Apps For Android Games

*

Mangapanda

Mangapanda là một tài nguyên tuyệt vời cho manga nhưng lại có một cảnh báo. Nó có thể không an toàn cho công sydneyowenson.comệc hoặc trẻ vị thành niên. Quảng cáo hiện tại trên trang chủ là trò chơi tình dục với quả bom C trong tiêu đề. Bên cạnh đó, Mangapanda có hàng trăm danh hiệu bao gồm tất cả mọi thứ từ mange sớm nhất cho đến ngày nay.

Trang web hiển thị tiêu đề trong trình duyệt và tải chúng một cách đặc biệt một cách nhanh chóng. Hầu hết đều miễn phí vì trang web được hỗ trợ quảng cáo và hợp pháp theo như tôi có thể nói.

*

MangaFox

MangaFox rất giống với Mangapanda. Nó cung cấp hàng trăm tiêu đề có thể truy cập từ bên trong trang web nhưng dường như không bao gồm manga chính thống như các trang web khác. Có rất nhiều tiêu đề ở đây mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến như vậy là rất hữu ích cho sydneyowenson.comệc tìm kiếm những thứ mới để đọc.

Trang web hoạt động nhanh và có cả lựa chọn tìm kiếm và danh mục. Tiêu đề hiển thị nhanh chóng, trong trình duyệt và mọi thứ hoạt động như mong muốn. Một trang web tuyệt vời để đọc manga trực tuyến.

*

Comixology

Comixology được sở hữu bởi Amazon và cung cấp quyền truy cập vào hàng ngàn truyện tranh, bao gồm cả manga. sydneyowenson.comệc lựa chọn rất tốt và bao gồm rất nhiều danh hiệu rất phổ biến và hứa hẹn một số trong số họ trong cùng một ngày như phát hành châu Á của họ. Nếu bạn muốn là người đầu tiên đọc, đây là nơi dành cho bạn.

Trang web được sạch sẽ và hoạt động tốt. Có hàng chục loại và manga là một trong số đó. Một số tựa đề miễn phí nhưng những tên khác bạn phải trả bằng tiêu đề. Bạn phải mua hoặc thêm vào giỏ hàng trước khi đọc bất cứ thứ gì ngoài sydneyowenson.comệc đó, trang web hoạt động tốt.

Xem thêm: Hack 1 Hit Mu Online Speed Hack Download, Free Diamonds And Coins On Mu Origin Hack

Có hàng trăm trang web khác trên mạng để đọc manga trực tuyến nhưng đây là một số trang web tốt nhất. sydneyowenson.comệc lựa chọn bao gồm miễn phí, thu thập và phí bảo hiểm để có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người.

Chuyên mục: Công Nghệ

https://chơigame789.vn/category/review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here